pacman, rainbows, and roller s
Hướng dẫn kiếm tiền online năm 2019 - Cách kiếm tiền tốt nhất và uy tín nhất hiện nay
2019-11-21 07:52:30

Đăng kí tham gia các trang web kiếm tiền tốt nhất - nhanh nhất -  và uy tín nhất hiện nay


ĐĂNG KÍ ADF.LY
ĐĂNG KÍ OUO

TRANG WEB RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Bạn đã biết trang website kiếm tiền nào tốt nhất hiện nay chưa?

Đây sẽ là bài viết chia sẻ cho các bạn về trang web rút gọn link kiếm tiền cực kì uy tín và có hơn 10 năm tồn tại với đánh giá rất cao từ cộng đồng MMO thế giới.


RÚT GỌN LINK, KIẾM TIỀN VỚI ADF.LY UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Không có gì khó để bắt đầu kiếm thật nhiều tiền từ trang rut gọn link uy tín và được đánh giá cao nhất từ trước đến nay với hình thức thanh toán qua tài khoản Paypal…

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI ADF.LY

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ adf.ly (hoặc vào ) và bấm nút Join Now.

A1-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Truy cập vào địa chỉ adf.ly và bấm nút Join Now (khoanh đỏ).

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản AdF.ly, trong đó bạn có thể đăng ký là người làm link (Link Shrinker) hoặc nhà quảng cáo (Advertiser). Cuối cũng hãy bấm nút Join.

A2-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản AdF.ly, trong đó bạn có thể đăng ký là người làm link (số 1) hoặc nhà quảng cáo (số 2). Cuối cũng hãy bấm nút Join.

Bước 3: Hãy kiểm tra hòm thư của bạn, AdF.ly sẽ gửi e-mail chứa mã kích hoạt tài khoản.

A3-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Hãy kiểm tra hòm thư của bạn, AdF.ly sẽ gửi e-mail chứa mã kích hoạt tài khoản. Trong ảnh là thông báo của AdF.ly.

Bước 4: Vào đường dẫn kích hoạt trong e-mail và dùng mã kích hoạt để điền vào khung trống và bấm Confirm Registration.

A4,5-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Vào đường dẫn kích hoạt trong e-mail và dùng mã kích hoạt để điền vào khung trống (khung đỏ) và bấm Confirm Registration.

Bước 5: Sau khi đăng ký xong tài khoản AdF.ly, bạn phải cập nhật thông tin cá nhân mà quan trọng nhất là khai báo tài khoản Paypal để thiết lập nốt hệ thống kiếm tiền. Hãy bấm nút Account trong giao diện chính AdF.ly.

B1-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Sau khi đăng ký xong tài khoản AdF.ly, bạn phải cập nhật thông tin cá nhân mà quan trọng nhất là khai báo tài khoản Paypal để thiết lập nốt hệ thống kiếm tiền. Hãy bấm nút Account (khoanh đỏ) trong giao diện chính AdF.ly.

Bước 6: Điền thêm một số thông tin cá nhân được yêu cầu, trong đó có tài khoản thanh toán Paypal (hoặc Payza, hoặc Payoneer), rồi bấm Update Account.

B2-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Điền thêm một số thông tin cá nhân được yêu cầu, trong đó có tài khoản thanh toán Paypal (khung đỏ), rồi bấm Update Account.

Rút gọn link: Như vậy sau 6 bước bạn đã thiết lập xong hệ thống kiếm tiền với AdF.ly và nhận thanh toán qua Paypal. Công việc bây giờ chỉ là rút gọn link (khung Shrink) và chia sẻ.

B3-Cach-rut-gon-link-kiem-tien-voi-AdF.ly-AdFly.jpg

Rút gọn link, kiếm tiền với AdF.ly: Như vậy sau 6 bước bạn đã thiết lập xong hệ thống kiếm tiền với AdF.ly và nhận thanh toán qua Paypal. Công việc bây giờ chỉ là rút gọn link (khung đỏ) và chia sẻ.

Đây là địa chỉ kiếm tiền bằng rút gọn link cực kì uy tín và Việt Nam chúng ta cũng đã có hàng ngàn bạn kiếm được rất nhiều tiền từ trang web này.

Link trải nghiệm dành cho bạn: http://j.gs/CaCG

Hệ thống hoạt động theo cơ chế là khi người ta kích vào link bạn rút gọn bằng AdF.ly thì sẽ phải xem qua một quảng cáo trước.

Nếu người đó xem quảng cáo được đủ 5 giây thì sẽ có nút Skip Ad để tới trang mong muốn, đồng thời AdF.ly sẽ trả bạn 50% số tiền quảng cáo cho lần xem này.

Tất nhiên AdF.ly cũng hạn chế mỗi ngày mỗi người chỉ được xem 5 link, nếu người đó xem đến link thứ 6 là bạn sẽ không được trả tiền.

Hãy nhanh chóng kiếm tiền ngay bằng hình thức kiếm tiền rút gọn link uy tín và tốt nhất hiện nay không sợ bị lừa đảo các bạn nhé!

Hãy tham gia ngay website cực kì uy tín để kiếm thật nhiều tiền bằng hình thức rút gọn link này bạn nhé!


Back to posts
This post has no comments - be the first one!

Cách kiếm tiền online ( kiếm tiền trực tuyến ) tốt nhất dành cho bạn.

Hãy nhanh tay kiếm tiền trên mạng với phương pháp tốt nhất của cộng đồng mmo này nhé1 Get paid to share your links!
700